Arma Reforger [8 GB]

Arma.Reforger.v0.9.5.116.Early.Access

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file ArmaReforgerSteam.exe để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 64-bit
Processor: Intel Core i5-4460 / AMD FX-4300
Memory: 8 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1650 or similar
DirectX: Version 12
Storage: 15 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Với những ai chưa biết về series game Arma nổi tiếng này thì đây là loạt game bắn súng quân sự chiến thuật theo góc nhìn thứ nhất (openworld multiplayer). Game có các yếu tố lớn của chủ nghĩa hiện thực và mô phỏng; tạo cho người chơi có cảm giác như được chiến đấu trong một trận chiến thực sự.

Arma là tổng hợp những trận chiến quy mô lớn trên diện rộng cùng với các cuộc chiến nhỏ hơn. Người chơi sẽ cảm thấy mình đang sống và hoà nhập vào một cốt truyện với nhưng cuộc chiến gay cấn, căng thẳng, chống lại kẻ thù hung hãn, tạo nên một chiến trường nguy hiểm, đáng sợ và hoành tráng.

Chính vì các cơ chế game khá là khó nhằn nên có thể nếu bạn là người chơi mới sẽ gặp nhiều trở ngại và cảm thấy game khó chơi hơn nhiều các loạt game cùng thể loại khác. Nhưng nếu bạn kiên trì thì trải nghiệm chơi Arma sẽ vô cùng tuyệt vời luôn đấy!

Loạt game ARMA được coi là tựa game kế thừa tinh hoa cho Operation Flashpoint sau khi nhà phát hành Bohemia Interactive mất quyền Sở hữu Trí Tuệ đối với loạt game tiền nhiệm nhưng có lẽ vì sự xuất sắc Arma được lòng cộng đồng game thủ. Arma đã được phát hành trên Microsoft Windows, Linux, Android và iOS, thu hút nhiều fan và được đánh giá là tựa game khá thành công.

Arma Reforger là tựa game được nhà phát hành giới thiệu như một thành quả nghiên cứu và sẽ hoạt động là một tựa game độc lập hoàn toàn, cung cấp các phản hồi giá trị cho sự phát triển của Arma 4, phần tiếp theo của series Arma. Nói cách khác, đây là bàn đạp để nhà phát hành bước tiếp với phần game tiếp theo, Arma 4. Và cũng là lần đầu tiên nhà phát hành giới thiệu series Arma cho hệ máy console.

Mặc dù vậy nhưng Arma Reforger vẫn là sản phẩm game hấp dẫn và thú vị. Arma Reforger lấy bối cảnh tại Everon, hòn đảo có diện tích 51km2 ở những năm 1980, thời kỳ cùng bối cảnh với Arma, thời kỳ Chiến Tranh Lạnh. Đến với Arma Reforger, bạn có thể chơi trực tuyến với người chơi khác và trải nghiệm chiến đấu thực tế.

Trong game có hai chế độ chơi nhiều người là “Xung đột” và “Game Master”. Ở chế độ “Xung đột”, bạn có thế chơi nhiều người theo nhóm tiêu chuẩn của bạn, với một mục tiêu giống nhau để chiếm các vị trí chiến lược từ kẻ thù.

Theo thông tin từ nhà phát hành, bạn có thể chọn người Mỹ hoặc Liên Xô để tham gia trò chơi với các hoạt động như bắn người khác, xây dựng căn cứ, thăm dò kẻ thủ như trong thực tế… Nhà phát hàng cũng tiết lộ, người chơi có thể lựa chọn bản thân thành “lực lượng độc lập nhỏ hơn”.

Arma Reforger Full Crack | Arma Reforger Fshare | Arma Reforger Free Download | Tải Game Arma Reforger

Leave A Reply

Your email address will not be published.