Cách tạo tài khoản Liên Minh Tốc Chiến cho người mới

Liên Minh Tốc Chiến là một trong những tựa game chiến thuật mobile được rất nhiều người mong chờ khi nó được phát hành vào thời điểm cuối năm 2020. Nếu như bạn muốn tìm hiểu về cách tạo tài khoản Liên Minh Tốc Chiến thì đây là bài viết bạn không thể nào bỏ qua.

Liên Minh Tốc Chiến ban đầu được biết đến với cái tên Wild Rift. Kể từ khi được phát hành chính thức tại Việt Nam, bạn đã có thể tìm kiếm và tải xuống trò chơi này dễ dàng ngay trên website hoặc cửa hàng CH Play hoặc App Store.

Cách tạo tài khoản Liên Minh Tốc Chiến

Nếu như bạn thường xuyên sử dụng máy tính, laptop thì bạn có thể áp dụng cách đăng ký tài khoản Liên Minh Tốc Chiến ngay dưới đây:

Bước 1: Bạn hãy mở trình duyệt web thường dùng của mình và truy cập vào trang https://wildrift.leagueoflegends.com/vi-vn/.

Bước 2: Nhấn vào nút Đăng nhập nằm ở góc trên bên phải của màn hình.

Bước 3: Trong màn hình đăng nhập, bạn hãy nhấn vào nút Tạo tài khoản ở phía dưới cùng.

Bước 4: Nhập thông tin địa chỉ email của bạn và chọn Start.

Bước 5: Chọn chính xác ngày tháng năm sinh của bạn rồi nhấn Next.

Bước 6: Lúc này, hệ thống sẽ yêu cầu bạn tạo Tên người dùngMật khẩu (nhập 2 lần để xác nhận lại). Sau đó, bạn hãy đánh dấu tích bên dưới để đồng ý các điều khoản và chọn Next.

Bước 7: Khi bạn nhìn thấy thông báo You’re All Set được xuất hiện thì tức là bạn đã vừa tạo thành công tài khoản Riot để chơi game Liên Minh Tốc Chiến thành công.

Bước 8: Bạn hãy mở email của mình lên và tìm kiếm thư mới do Riot Games gửi cho bạn để xác nhận hành động đăng ký tài khoản Liên Minh Tốc Chiến. Hãy nhấn vào nó.

Bước 9: Nội dung thư sẽ thông báo chúc mừng bạn đã tạo thành công tài khoản Liên Minh Tốc Chiến. Bạn sẽ có thể nhìn thấy Username, Forgot Password? (dùng khi bạn quên mật khẩu của mình) và nút DOWNLOAD THE GAME! để tải xuống trò chơi.

Chỉ với những thao tác đơn giản kể trên là bạn đã có thể tạo thành công một tài khoản Liên Minh Tốc Chiến rồi đấy. Còn chần chờ gì nữa mà không rủ bạn bè cùng tham gia vào tựa game online mobile hấp dẫn này nữa nào!

Leave A Reply

Your email address will not be published.