Học Viện Bá Vương Mobile

Tải Game Học Viện Bá Vương Mobile

Trong game Học Viện Bá Vương cho Android các anh hùng sẽ cùng nhau tham gia cuộc chiến khốc liệt để tìm ra người đứng đầu trong bảng xếp hạng danh gia. Game thủ sẽ không mất quá nhiều thời gian để tham gia các hoạt động nhưng nhân vật vẫn có thể chiến đấu để nhận điểm kinh nghiệm cũng như các vật phẩm giá trị khác.

Trong Học Viện Bá Vương cho Android sẽ xây dựng đội hình 4 class, 5 hệ phái và 6 trận hình khác nhau. Các nhân vật sẽ tự động chiến đấu dựa trên kỹ năng sẵn có để khắc chế nhân vật của đối thủ dựa trên đội hình do bạn sắp xếp ban đầu.

Các hoạt động như: Leo Tháp, Khiêu Chiến, Lịch Luyện, Đấu Trường, Săn Boss, vv sẽ mang về điểm kinh nghiệm cũng như các vật phẩm khác nhau như vàng, kim cương để nâng cao lực chiến cho nhân vật. Ngoài ra rất nhiều tính năng khác nhau giúp bạn nâng cao thể lực như tăng sao, nâng cấp trang bị, nâng cấp kỹ năng , vv đều sẽ giúp rất nhiều cho các trận chiến.

Các hoạt động PVP và PVE trong Học Viện Bá Vương cho Android cũng khá đa dạng giúp bạn có được trải nghiệm toàn diện. Học Viện Bá Vương cũng là game AFK đầu tiên có chức năng liên server, các đối thủ của bạn trên các đấu trường là vô cùng khó đoán, chính vì vậy hãy luôn sẵn sàng để chiến đấu với những chiến binh thông minh nhất trong thế giới vui nhộn mà Học Viện Bá Vương mang đến.

Cập nhật mới nhất game Học Viện Bá Vương

Mở tướng mới IORI

  • IORI với vai trò là chiến binh mang trong mình tư chất 17 – mạnh nhất hiện nay, bộ kỹ năng thiên về hút máu, gia tăng bạo kích, đặc biệt có thể bỏ qua các hiệu ứng khống chế mà kẻ địch gây ra, đây chắc chắn sẽ là vị tướng đáng sở hữu. Chỉ cần đảm bảo IORI kết hợp với các tướng có khả năng hỗ trợ cũng như tối ưu nhiều lượt đánh thường thông qua Phản kích, Bạo truy,… thì sức mạnh IORI sẽ trở nên cực kì đáng sợ, tạo nên đội hình bất khả chiến bại.

Tính Năng Mới Mê Cung Bàn Cờ

  • Học Viên đạt level 70, mở lỗi chơi Mê Cung Bàn Cờ, thời gian khiêu chiến từ 5:00 đến 23:00 Chủ Nhật
  • Người chơi tung xúc xắc trong Mê Cung Bàn Cờ, dọc đường sẽ nhặt quân cờ tăng thuộc tính cho anh hùng ra trận phe ta, tăng cường của vũ khí chuyên thuộc, thưởng đạo cụ…

Ưu hóa

  • Tối ưu hóa, khắc phục các lỗi tồn đọng của phiên bản.

Gộp Server

  • Gộp Học Viện 47,48 vào Học Viện 48.

Leave A Reply

Your email address will not be published.