Hướng dẫn cách tải game Vương Giả Vinh Diệu trên máy tính, điện thoại

Vương Giả Vinh Diệu còn được gọi là Liên Quân Mobile phiên bản Trung Quốc. Đây là trò chơi có đồ họa tuyệt đẹp và rất nhiều trang phục bắt mắt, đồng thời có nhiều nhân vật để bạn chọn lựa chắc chắn sẽ khiến bạn không thể rời mắt khỏi game. Bạn đã biết cách tải Vương Giả Vinh Diệu trên máy tính và điện thoại chưa? Hãy cùng mình tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Vương Giả Vinh Diệu là game gì?

Vương Giả Vinh Diệu được đánh giá là có lối chơi gần giống như Liên Quân Mobile, tuy nhiên nó chỉ được phát hành ở một số quốc gia nhất định, bao gồm Trung Quốc và Hàn Quốc. Ngoài ra, cả Liên Quân Mobile và Vương Giả Vinh Diệu đều cùng thuộc sở hữu của tập đoàn Tencent Games.

Ngoài những điểm giống nhau, Vương Giả Vinh Diệu cũng có một số điểm khác nhau nhất định. Đồ họa là thứ dễ dàng nhận thấy nhất, Vương Giả Vinh Diệu sở hữu đồ họa đẹp và mượt hơn, kỹ năng, trang phục cũng được trau chuốt hơn nhiều do đó bạn cần máy có cấu hình cao hơn. Bạn sẽ nhanh chóng làm quen với trò chơi này nếu như đang là một cao thủ trong Liên Quân Mobile.

Cách tải Vương Giả Vinh Diệu cho máy tính

Bước 1: Truy cập vào đường link bên dưới để tải xuống Vương Giả Vinh Diệu về máy.

Bước 2: Nhấn vào nút Download màu vàng ở phía bên phải.

Bước 3: Chọn vào nút PC và tải về, sau đó cài đặt nó giống như các trò chơi khác.

Cách tải Vương Giả Vinh Diệu cho Android

TapTap sẽ là ứng dụng đơn giản nhất để bạn có thể tải và chơi Vương Giả Vinh Diệu trên điện thoại Android. Bạn hãy thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào đường link phía dưới để tải xuống ứng dụng TapTap.

Bước 2: Nhấn vào nút Android, sau đó chọn Tải xuống file APK về máy điện thoại của mình.

Bước 3: Sau đó bạn hãy cài đặt ứng dụng TapTap, sau đó mở lên và tìm kiếm King of Glory (tức Vương Giả Vinh Diệu). Sau đó nhấn vào nút Try.

Bước 4: Cuối cùng nhấn Cài đặt để cài lên điện thoại của bạn.

Bước 5: Mở game Vương Giả Vinh Diệu và trải nghiệm ngay trên điện thoại của bạn và tham chiến ngay thôi nào.

Cách tải Vương Giả Vinh Diệu cho iOS

Để có thể tải được game Vương Giả Vinh Diệu cho iPhone/iPad thì bạn cần phải chuyển vùng của máy qua Trung Quốc như trong bài hướng dẫn này. Sau đó nhấn vào đường link bên dưới để tải về máy của mình.

Hướng dẫn đăng nhập game Vương Giả Vinh Diệu

Vì đây là một game Trung Quốc do đó bạn cần đăng nhập bằng tài khoản QQ hoặc WeChat nhé. Chi tiết cách đăng ký tài khoản thì bạn hãy tham khảo 2 bài viết bên dưới:

Bước 1: Bạn có thể sử dụng điện thoại Android và iPhone của mình tải xuống trực tiếp từ 2 đường link bên dưới.

Bước 2: Mở ứng dụng WeChat đã được cài đặt, chọn Đăng ký bằng số điện thoại.

Bước 3: Điền đầy đủ tên, số điện thoại, mật khẩu mà bạn muốn tạo, đánh dấu vào ô Điều khoản dịch vụ. Chọn Tiếp.

Bước 4: Xác minh bảo mật của tài khoản trên màn hình, tiếp theo bạn cần phải nhờ một người bạn của mình có tài khoản WeChat để quét mã QR để đăng ký thành công.

Bước 5: Sử dụng tài khoản WeChat mà bạn đã tạo thành công và đăng nhập vào Vương Giả Vinh Diệu nào.

Như vậy là qua bài viết này, gameofflinepc đã vừa hướng dẫn cho các bạn cách tải và cài đặt game Vương Giả Vinh Diệu cho máy tính và điện thoại Android, iPhone của mình. Mình cũng lưu ý lại là đây là một game có cấu hình khá là nặng, vì thế bạn nên kiểm tra cấu hình máy của mình trước khi tải xuống và chơi nhé.

Leave A Reply

Your email address will not be published.