Hướng dẫn cách tải PES 2021 Mobile trên điện thoại Android, iPhone 2022

Game eFootball PES 2021 là phiên bản nâng cấp của tựa game đá bóng huyền thoại PES. Đối với những game thủ yêu thích bóng đá thì đây là game không thể bỏ qua. Đến với game eFootball PES 2021, người chơi sẽ được trải nghiệm lối chơi bóng đá mới mẻ, sắc nét và hấp dẫn, cùng nhiều tính năng ưu việt. Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn cách tải PES 2021 Mobile trên Android, iOS đơn giản và chi tiết nhất.

Cảm giác đầu tiên mà PES 2021 Mobile mang đến cho người chơi đó là sự mới mẻ từ sân cỏ đẹp mắt đến tạo hình cầu thủ chân thật. Tại bảng điều khiển, không cần nút bấm mà chỉ với thao tác vuốt tay thì các cầu thủ sẽ tự động chơi bóng theo hướng bạn chỉ định. Điều này sẽ giúp những đường chuyền và các cú sút bóng đẹp mắt và chính xác hơn.

Tuy nhiên vì một số lí do nào đó mà PES Mobile 2021 bị chặn IP trên khắp lãnh thổ Việt Nam khiến cho việc tiếp cận game gặp nhiều khó khăn. Nhưng chỉ với vài thao tác đơn giản dưới đây bạn vẫn có thể biết cách tải PES 2021 Mobile, cài đặt và chơi game trên điện thoại của mình bình thường.

Cách tải PES 2021 Mobile trên điện thoại Android

Bước 1: Bạn mở màn hình điện thoại lên và nhấn chọn ứng dụng TapTap. Sau đó, tại ô tìm kiếm gõ chữ eFootball PES 2021 và nhấn vào biểu tượng Tìm kiếm.

Bạn nên chọn tải phiên bản Global vì đây là phiên bản có tiếng Anh.

Tìm game eFootball PES 2021 trên ứng dụng TapTap

Bước 2: Trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện cửa sổ Download game, bạn hãy nhấn vào nút Download để tải game về điện thoại Android của mình và đợi quá trình tải xuống trò chơi được hoàn thành.

Tải game về điện thoại

Bước 3: Bạn hãy quay về màn hình chính của điện thoại và chọn vào ứng dụng Kiwi. Trong ứng dụng này, bạn chọn Best Location.

Bạn cũng tải xuống và cài đặt ứng dụng Kiwi

Trên ứng dụng Kiwi chọn Best Location.

Bước 4: Trong giao diện Best Location sẽ có nhiều quốc gia để bạn lựa chọn, lướt xuống và chọn United Kingdom, tiếp theo chọn Kết nối.

Chọn quốc gia United Kingdom

Bước 5: Sau đó trên màn hình sẽ xuất hiện hộp thoại hỏi về cài đặt ứng dụng PES 2021, bạn hãy chọn Cài đặt và đợi quá trình cài đặt cài đặt hoàn tất. Tiếp theo, bạn quay lại màn hình chính và nhấn vào game eFootball PES 2021 để mở game.

Cài đặt và mở game trên màn hình chính

Bước 6: Khi hộp thoại xuất hiện thì bạn hãy nhấn chọn Continue để cập nhật lên phiên bản mới nhất.

Nhấn Continue để tải gói cài đặt ban đầu

Bước 7: Để tiếp tục truy cập vào game bạn nhấn Next ở hộp thoại tiếp theo.

Nhấn Next để truy cập vào game

Sau khi truy cập thành công, trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện biểu tượng của trò chơi. Bạn hãy nhanh tay thực hiện tải PES 2021 Mobile trên điện thoại Android để có thể trải nghiệm tựa game bóng đá đỉnh cao này nhé!

Cách tải PES 2021 Mobile trên điện thoại iPhone

Nếu bạn đang sở hữu điện thoại iPhone thì cách tải PES Mobile 2021 sẽ có nhiều điểm khác biệt so với điện thoại Android. Hãy thực hiện các bước như sau để tải và cài đặt eFootball 2021 trên thiết bị IOS nhé:

Bước 1: Trên điện thoại của mình bạn mở ứng dụng App Store. Trong giao diện ứng dụng, bạn hãy lướt đến góc trên bên phải và bấm chọn vào biểu tượng Tài khoản > Tên tài khoản.

Chọn tài khoản trên App Store

Bước 2: Trong giao diện cài đặt tài khoản, bạn hãy nhấn chọn Quốc gia/Vùng, tiếp đến nhấn Thay Đổi Quốc Gia hoặc Vùng.

 

Thay đổi quốc gia hoặc vùng mong muốn

 

Bước 3: Có rất nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ để bạn lựa chọn. Do muốn tải game eFootball PES 2021 trên iOS thì bạn chọn Singapore để chuyển vùng điện thoại.

Chọn Singapore để chuyển vùng điện thoại

Bước 4: Trên màn hình điện thoại lúc này xuất hiện hộp thoại điều kiện và điều khoản của ứng dụng. Bạn hãy nhấn chọn nút Agree ở góc phải xác nhận đồng ý điều khoản để tiếp tục. Sau đó nhấn Next để hoàn thành chuyển vùng App Store.

Chọn Agree để xác nhận đồng ý điều khoản.

Bước 5: Bạn quay lại màn hình điện thoại và mở lại App Store. Tại ô tìm kiếm của ứng dụng, bạn hãy gõ chữ Kiwi và nhấn nút tìm kiếm. Tiếp đến bấm chọn vào biểu tượng Mũi tên quay xuống để tải ứng dụng này về điện thoại.

Tải ứng dụng Kiwi trên App Store về điện thoại

Bước 6: Bạn chờ một lúc để thiết bị cài đặt ứng dụng này và chọn nút Open để mở nó.

Chọn Open để mở ứng dụng kiwi

Bước 7: Ở bước này, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Kết nối và chọn Xem IP máy chủ để kiểm tra. Với thao tác này, bạn đã chuyển đổi IP kết nối và kết nối thành công.

 

Chuyển đổi IP và kết nối

 

Bước 8: Vào lại AppStore, gõ vào ô tìm kiếm game eFootball PES 2021 sau đó nhấn vào biểu tượng tìm kiếm. Tiếp đến nhấn vào GET để cài đặt game về điện thoại iPhone.

Tìm kiếm và cài đặt game eFootball PES 2021 về điện thoại

Bước 9: Lúc này, bạn cần xác nhận lại hành động cài đặt game bằng cách nhấn nút sườn ở phía dưới của giao diện hoặc điền lại mật khẩu tài khoản iCloud.

Xác nhận cài đặt game bằng nút sườn

Bước 10: Biểu tượng game sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại iPhone của bạn. Hãy nhấn vào nó để mở.

Nhấn vào game eFootball PES 2021 ở màn hình chính

Bài viết đã hướng dẫn cách tải PES Mobile 2021 trên điện thoại Android, iPhone đơn giản, chi tiết và thuận tiện nhất. Nếu bạn là tín đồ của game PES 2021 thì hãy tải ngay về điện thoại của mình theo hướng dẫn phía trên. Và hãy chia sẻ với mọi người những thông tin bổ ích để cùng có những trải nghiệm thú vị mà game eFootball PES 2021 mang lại nhé!

Leave A Reply

Your email address will not be published.