JoJo’s Bizarre Adventure: All-Star Battle R

JoJos.Bizarre.Adventure.All.Star.Battle.R-Chronos

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục Crack paste vào thư mục game.
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10
Processor: AMD FX-4350 or Intel Core i3-6300
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTX 770 or AMD Radeon HD 7950
DirectX: Version 11
Storage: 6 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Kiệt tác của Hirohiko Araki, JoJo’s Bizarre Adventure, đã được chuyển thể thành một trò chơi hành động mãn nhãn mang tên JoJo’s Bizarre Adventure: All-Star Battle R! Hãy chiến đấu với 50 nhân vật đầy màu sắc và sử dụng Stands, Hamon để làm chủ các cuộc chiến!

Nổi tiếng với các anh hùng lôi cuốn, đồ họa nổi bật và những câu chuyện khó quên, một phần khác của series JoJo’s Bizarre Adventure sắp ra mắt với tên gọi JoJo’s Bizarre Adventure: All-Star Battle R! Hãy xem những nhân vật không bao giờ có thể gặp nhau trong câu chuyện gốc sẽ tương tác như thế nào khi họ đối mặt và chiến đấu với nhau! Nếu là một fan hâm mộ của bộ truyện JoJo’s Bizarre Adventure (Cuộc Phiêu Lưu Bí Ẩn), bạn chắc chắn không nên bỏ qua siêu phẩm hành động JoJo’s Bizarre Adventure: All-Star Battle R!

JoJo’s Bizarre Adventure: All-Star Battle R sẽ mô phỏng lại nét vẽ đỉnh cao mang phong cách JoJo cổ điển, cho phép bạn trải nghiệm vũ trụ JoJo với hình ảnh mạnh mẽ chuyển thể từ manga JoJo’s Bizarre Adventure của tác giả Hirohiko Araki. Trong game, bạn có thể tự do di chuyển các nhân vật do Hirohiko Araki tạo ra bằng chính đôi tay của mình và cảm thấy như thể bạn đang ở trong Manga.

Jonathan Joestar, Jotaro Kujo, DIO, Jolyne Cujoh và các nhân vật khác trong series JoJo’s Bizarre Adventure trong nhiều thế hệ sẽ tập hợp trong JoJo’s Bizarre Adventure: All-Star Battle R! Với 50 nhân vật có thể chơi được từ tất cả các arc, bạn có thể trải nghiệm các trận chiến nổi tiếng từ mỗi phần truyện và xem các nhân vật từ các vũ trụ khác nhau tương tác với nhau!

JoJo’s Bizarre Adventure: All-Star Battle R có nhiều chế độ hấp dẫn như: All Star Battle Mode, Arcade Mode, Online Mode, Versus Mode, Practice Mode và Gallery Mode. Chế độ chính, All Star Battle Mode, không chỉ có các cuộc đụng độ giữa các nhân vật trong trò chơi gốc mà còn có các trận chiến hoàn toàn mới chỉ có trong All-Star Battle R. Bạn có thể trải nghiệm hơn 100 trận chiến với nhiều cài đặt và điều kiện khác nhau. All Star Battle Mode cũng cung cấp các giao diện hình ảnh đặc biệt cho nhân vật và các hình minh họa độc đáo có thể được thưởng thức trong chế độ Gallery Mode.

JoJo’s Bizarre Adventure: All-Star Battle R Full Crack | JoJo’s Bizarre Adventure: All-Star Battle R Fshare | JoJo’s Bizarre Adventure: All-Star Battle R Free Download | JoJo’s Bizarre Adventure: All-Star Battle R Việt hóa | Tải Game JoJo’s Bizarre Adventure: All-Star Battle R

Leave A Reply

Your email address will not be published.