Khi nào thì Fortnite Chương 3 Phần 4 bắt đầu? Ngày phát hành, sự kiện, Battle Pass và những gì chúng ta biết

Fornite Chương 3, Phần 4 đang đến nhanh chóng khi mùa hè kéo dài của nó bắt đầu kết thúc. Với một mùa Fortnite mới sắp ra mắt vào tháng 9, những rò rỉ và tin đồn đang bắt đầu đổ về, như chúng thường làm. Như hiện tại, có vẻ như một chủ đề mùa được đồn đại đang trở nên đáng tin cậy khi Cây thực tế trong trò chơi tiếp tục lan rộng ảnh hưởng hoài cổ kỳ lạ của nó. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về Fortnite Chương 3, ngày phát hành Phần 4, trận đấu vượt qua và hơn thế nữa. Cùng Tin game xem nhé

Fortnite Chương 3, Ngày bắt đầu Phần 4

Epic thường không chính thức công bố ngày bắt đầu của mùa giải mới cho đến phút cuối cùng – đôi khi công ty thậm chí không thông báo trước khi nó đến với bản cập nhật trò chơi. Nhưng chúng ta luôn có thể suy luận một cách đáng tin cậy khi mùa giải tiếp theo bắt đầu nhờ vào menu vượt qua trận chiến trong trò chơi.

Bởi vì một mùa giải mới luôn có nghĩa là một trận vượt qua mới và trò chơi luôn nêu thông tin chi tiết về thời điểm trận chiến hiện tại hết hạn, chúng ta có thể mong đợi một mùa giải mới sẽ bắt đầu một ngày sau khi trận chiến hiện tại hết hạn. Đối với Fortnite Chương 3, Phần 4, điều đó có nghĩa là một mùa mới dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào ngày 18 tháng 9 .

Điều này hoàn toàn phù hợp với các đợt phát hành mùa giải mới gần đây của Fortnite, đã diễn ra vào Chủ nhật trong khoảng một năm nay. Điều đó có nghĩa là ngày cuối cùng của Phần 3 sẽ là ngày 17 tháng 9. Nếu bạn vẫn đang hoàn thành trận chiến của mình, bạn phải làm như vậy cho đến lúc đó.

Fortnite Chương 3, Sự kiện cuối cùng của Phần 3

Với mỗi mùa sắp ra mắt, người hâm mộ hy vọng vào một sự kiện trực tiếp khác của Fortnite . Các sự kiện điện ảnh, theo cốt truyện này diễn ra giống như rạp hát trực tiếp, nơi mỗi người chơi có một tay trực tiếp trong hành động. Chúng rất thú vị, vì vậy không có gì lạ khi người chơi hy vọng mỗi mùa giải sẽ mang đến một sự kiện cuối cùng.

Cho đến thời điểm hiện tại, chúng ta chưa thấy nhiều tin đồn chỉ ra một sự kiện, mặc dù có ít nhất hai lý do để mong đợi điều gì đó sớm được tiết lộ. Đối với một, câu chuyện đang tăng lên khá đột ngột. Trong Vibin ‘Quest gần đây nhất, những thử thách tập trung vào câu chuyện của mùa giải này, đã tiết lộ rằng một số thành viên của The Seven dường như đã mất tích, với ít nhất hai người trong số họ đã bỏ lại mũ bảo hiểm.

Những bộ quần áo kín gió của Seven là thứ giúp chúng miễn nhiễm với đặc tính quay vòng thời gian của hòn đảo, do đó ngăn chặn “Ảnh chụp nhanh” hoặc nhân bản được tạo ra từ chúng, cùng những lợi ích khác. Nếu mũ bảo hiểm của họ được tìm thấy, điều đó có thể có nghĩa là họ đang gặp nguy hiểm hoặc thậm chí đã được nhân bản. Và nếu đúng như vậy, đó chính xác là loại kịch mà chúng ta có thể cần một sự kiện cuối cùng để giải quyết.

Một lý do khác để mong đợi một sự kiện là tiết lộ gần đây rằng một bản vá trò chơi bổ sung đã được xếp hàng để phát hành vào cuối mùa giải này. Nội dung của một sự kiện trực tiếp chắc chắn được cộng đồng dữ liệu không ngừng nghỉ của trò chơi ghi lại dữ liệu mọi lúc, và gần đây, người nổi bật nhất trong số những người kiểm tra dữ liệu đó, Hypex, đã nhận thấy rằng một bản vá bổ sung đang được triển khai trong mùa giải này. Đây có thể là một cách Epic che giấu các chi tiết sự kiện miễn là nó có thể.

Cũng cần lưu ý rằng, mặc dù hầu hết các sự kiện đến vào cuối một phần, chúng đôi khi xảy ra vào đầu mùa mới, chẳng hạn như Zero Crisis Finale, xuất hiện như một phần của bản cập nhật Phần 6 trong Chương 2, có nghĩa là không hiển thị cho người kiểm tra dữ liệu cho đến đêm trước khi mùa giải ra mắt, trong khi bản vá đang được áp dụng.

Fortnite Chương 3, Vượt qua trận chiến Phần 4 và chủ đề

Ngay bây giờ, có hai giả thuyết hàng đầu về việc vượt qua trận chiến Fortnite tiếp theo và chủ đề mùa giải sẽ là gì. Theo ước tính của chúng tôi, một trong số chúng có vẻ nhiều khả năng hơn cái còn lại, nhưng chúng tôi sẽ xem xét cả hai. Một giả thuyết cho rằng mùa tiếp theo sẽ hoàn toàn theo chủ đề Marvel. Bằng chứng cho điều này khá đơn giản: Chương 2, Phần 4 là một mùa toàn Marvel, và vì Epic và Marvel đã có một số thỏa thuận kéo dài nhiều năm, nên một mùa Marvel khác có thể xảy ra, vậy tại sao không phải là một Chương sau đó?

Chà, đây là lý do tại sao không: Trong cốt truyện, Reality Tree đang phù hợp với cảnh quan của hòn đảo, một cách kỳ diệu biến các khu vực hiện tại thành nơi quay lại chương và bản đồ ban đầu của trò chơi. Các tin đồn đã bắt đầu xoay quanh rằng đây chỉ là một sự trêu chọc cho nhiều hơn nữa sắp tới, và Chương 3, Phần 4 sẽ là tất cả về những sự trở lại đầy hoài niệm này đối với Fortnite của một vài năm trước. Mùa giải cũng sẽ bắt đầu ngay vào khoảng kỷ niệm năm năm của trò chơi, điều này được cho là tạo thêm uy tín cho những tin đồn.

Với suy nghĩ đó, một trận chiến cho một mùa như vậy có thể kết hợp với các nhân vật phổ biến nhưng được mô phỏng lại mà chúng ta đã thấy trước đây, chẳng hạn như Black Knight, Brite Bomber và có lẽ cả những anh hùng phổ biến như Jonesy và Ramirez.

Đây là loại bài viết mà chúng tôi sẽ cập nhật tích cực khi chúng tôi tìm hiểu thêm và sẽ không lâu nữa trước khi các thông tin rò rỉ thực sự bắt đầu tràn vào, chúng tôi mong đợi. Đánh dấu trang này và quay lại thường xuyên khi chúng tôi tổng hợp tất cả các tin đồn, rò rỉ và tiết lộ chính thức mới nhất dẫn đến sự ra mắt vào giữa tháng 9 của Fortnite Chương 3, Phần 4.

Leave A Reply

Your email address will not be published.