Minecraft online

Minecraft là trò chơi những khối vuông kỳ diệu, nơi bạn sẽ phá và đặt những khối vuông để tạo nên một thế giới tuyệt vời, thậm chí vượt ngoài cả sức tưởng tượng.

Minecraft là tựa game tương tác xây dựng thành phố từ những khối vuông nổi tiếng trên Windows, Android, iOS. Hiện tại, bên cạnh việc phát hành phiên bản dành riêng cho Windows 10, Minecraft cũng cho phép chơi trực tuyến. Với Minecraft online, người chơi có nhiệm vụ xây dựng thế giới sinh tồn mới của mình từ những khối vuông kỳ diệu. Xem thiều nhiều game hơn tại game Online

Tính năng chính của game Minecraft trên web

  • Thế giới khối hộp khổng lồ để bạn khám phá.
  • Nhiều công cụ để phá những khối vuông.
  • Xây dựng thành phố trong mơ với những công trình mà bạn tưởng tượng ra, hoặc những vùng nông thôn yên bình, trong lành.
  • Bảo vệ thành quả trước những quái vật của bóng đêm.

Ban đầu, người chơi chỉ xây dựng các công trình để bảo vệ lãnh thổ của mình trước những loài quái vật sống về đêm, nhưng dần dần cộng đồng game thủ đã làm việc cùng nhau để tạo ra những điều tuyệt vời, tưởng chừng như chỉ có trong trí tượng tượng, thậm chí còn vượt qua nó.

Với game Minecraft bạn có thể phiêu lưu với bạn bè, ngắm cảnh mặt trời mọc trên một đại dương được tạo nên từ những khối vuông. Thực sự rất đẹp. Những người chơi dũng cảm đấu lại những thứ khủng khiếp trong The Nether, nơi mà có nhiều điều đáng sợ hơn là đẹp đẽ. Bạn cũng có thể ghé thăm một vùng đất của nấm khá thú vị.

Để chơi Minecraft trực tuyến bạn cần có một tài khoản Mojang. Việc đăng ký và xác nhận email khá đơn giản và nhanh chóng.

Nếu lười tải và cài đặt game bạn có thể thử trải nghiệm phiên bản trên web, tất nhiên, nó không miễn phí, và bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền để có thể trải nghiệm trò chơi sáng tạo bất tận này

PLAY GAME

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.