Những người hâm mộ Boruto tức giận gắn nhãn nó là một chương trình ‘trẻ em’ và Internet đồng ý

Kể từ khi anime Boruto được thực hiện với phần Kawaki , những người hâm mộ anime chỉ có một loạt các cung phụ. Phần tồi tệ nhất của tình huống này là anime liệt kê hầu hết các sự kiện này là anime canon. Tuy nhiên, họ hoàn toàn bỏ lỡ dấu ấn.

Mặc dù Boruto: Naruto Next Generations được phân loại là một shounen, được xem bởi những người trẻ từ 12 tuổi, nhưng câu chuyện chưa bao giờ thực sự chỉ dành cho trẻ em làm khán giả mục tiêu của chúng. Tuy nhiên, với thể loại các tập phim anime mà Studio Pierrot đang phát triển, thì bản thân nó không mang lại lợi ích gì.

Các nhà phê bình luôn tìm cách lên án anime Boruto ; tuy nhiên, sau khi bắt đầu arc Kawaki , nó đã chết. Nhưng bây giờ các tập phụ đã trở lại, vết thương lòng của các fan chỉ dành cho anime đã được khơi lại.


Tại sao anime Boruto lại trẻ con như vậy?

“Boruto là một chương trình dành cho trẻ em”
“Boruto thiết kế thùng rác, chúng chỉ ngoan ngoãn thôi” Hãy

quyết định MỘT lời nói dối và gắn bó với điều đó, rồi ..

Xem hình ảnh trên Twitter
Xem hình ảnh trên Twitter
Xem hình ảnh trên Twitter
Xem hình ảnh trên Twitter

Lý do chính khiến anime Boruto có vẻ giống như một chương trình dành cho trẻ em là vì dòng thời gian của nó khi so sánh với Naruto. Chương trình thứ hai được lấy bối cảnh vào thời điểm sau Chiến tranh Thế giới Shinobi lần thứ ba khi các ngôi làng không có mối quan hệ tốt với nhau. Hơn nữa, vào thời điểm đó, mỗi ngôi làng đều có một vũ khí chính dưới dạng jinchuriki .

Tuy nhiên, kể từ khi Chiến tranh Thế giới Shinobi lần thứ 4 kết thúc, thế giới đã hòa bình với không còn mối đe dọa nào từ những con thú có đuôi. Khi các quốc gia hòa bình với nhau, không cần phải đổ máu. Sau đó, những sự kiện duy nhất có thể hình thành tính cách của một nhân vật được kể lại khi anime nối tiếp câu chuyện manga.

Miury 🦊
Boruto có những khoảnh khắc tuyệt vời, Anime này bị đánh giá quá thấp. #NARUTO
Xem hình ảnh trên Twitter
Xem hình ảnh trên Twitter
Xem hình ảnh trên Twitter
Xem hình ảnh trên Twitter

Đây là nơi mà anime bị tụt lại phía sau. Các chương manga cho Boruto: Naruto Next Generations rất khan hiếm, do đó Studio Pierrot phải dựa vào các tập phim anime hoặc phụ bản. Nhưng xét đến thời bình của họ, bất kỳ nhiệm vụ nào được thể hiện trong một vòng phụ đều không thể khiến các anh hùng của chúng ta phải đối mặt với những kẻ thù lớn có thể khiến họ bị thương nặng.

Đây là lý do tại sao những khoảnh khắc tốt đẹp duy nhất mà chúng ta được chứng kiến ​​từ anime lại là những khoảnh khắc tiếp nối manga. Naruto , cũng như phần tiếp theo của nó Naruto Shippuden , đã có phần lớn các tập phụ. Tuy nhiên, dòng thời gian thù địch cho phép các tập của nó có một số lỗi.


Những người hâm mộ Boruto nghĩ gì về anime?

Cơ sở người hâm mộ được phân chia giữa những người đọc manga và những người chỉ xem anime. Đối với anime, một phần lớn người hâm mộ đồng ý rằng bộ truyện là chương trình dành cho trẻ em.

Trong khi một số ý kiến ​​cho rằng đây là một chương trình dành cho trẻ em vì thể loại shounen của nó, những người khác lại bảo vệ manga bằng cách nói rằng nó trưởng thành hơn và nhắm đến lượng nhân khẩu học cao hơn so với các tập phim anime / canon. Theo họ, hãng phim không thực hiện công bằng cho câu chuyện thông qua cốt truyện cũ kỹ và thường trẻ con.

Một số người hâm mộ có quan điểm trung lập, nói rằng Boruto và thậm chí cả Naruto nhắm đến trẻ em như thế nào, vì nó được phát sóng vào buổi sáng trong khung giờ xem của trẻ em cùng với Dragon Ball Z , Inuyasha , Digimon , v.v.

Tuy nhiên, người hâm mộ cũng đồng ý rằng trong khi cả Boruto và Naruto đều nhắm đến đối tượng là trẻ em, thì cốt truyện của phần trước lại trẻ con hơn. Nhưng cũng phải lưu ý rằng cốt truyện lấy bối cảnh thời bình.

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.