Outward Definitive Edition [15 GB]

outward_definitive_edition_1.0.1_(56222)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_outward_definitive_edition_1.0.1_(56222).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 (64 Bit) / 8 (64 Bit) / 10 (64 Bit)
Processor: Intel Core i5-750 or equivalent
Memory: 4 GB RAM
Graphics: Nvidia GTS 450 or equivalent
Storage: 15 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại nhập vai phiêu lưu và sinh tồn, Outward đã tạo nên một thế giới giả tưởng đặc biệt hấp dẫn đối với các game thủ trên toàn thế giới.

Những người dân của thành phố Cierzo ngay từ khi sinh ra đã phải gánh vác thay tổ tiên một món nợ được gọi là “Blood Price”. Đây là khoản nợ phải trả định kỳ mà mỗi năm, một gia đình sẽ phải đại diện lên đường rời xa quê hương để thực hiện nghĩa vụ của mình.

Như thường lệ, chàng thanh niên Cierzo lên tàu ra khơi mang trong mình một “sứ mệnh” cao cả. Ấy vậy, con tàu đã bị đắm và anh ta phải rất may mắn mới có thể sống sót. Tuy nhiên, thời hạn trả nợ cũng chỉ còn 5 ngày và cậu sẽ phải đi bộ hết quãng đường còn lại. Khi khoản nợ định kỳ được trả, hoặc ngôi nhà ở Cierzo bị siết, mạch truyện chính của Outward mới chính thức bắt đầu với sự vùng lên để đấu tranh chống sự bất công của cậu thanh niên nhân vật chính.

Outward đem đến cho người chơi một thế giới mở vô cùng rộng lớn với tổng cộng 6 thành phố chính, cũng là 6 khu vực mà người chơi cần phải khám phá và thực hiện nhiệm vụ. Các NPC dọc đường sẽ hỗ trợ và cung cấp nhiệm vụ phụ cho người chơi, từ đó bạn có thể nâng cấp khả năng của bản thân cũng như những vật dụng mà mình có.

Outward Definitive Edition Full Crack | Outward Definitive Edition Fshare | Outward Definitive Edition Free Download | Outward Definitive Edition Việt hóa | Tải Game Outward Definitive Edition

Leave A Reply

Your email address will not be published.