Poppy Playtime Chapter 1

Poppy Playtime là sản phẩm đầu tay được vững mạnh và phát hành bởi MOB Games – 1 Studio còn hơi non trẻ. Nhưng đừng vì thế mà vội vàng Phân tích Poppy Playtime bởi đây thực thụ là 1 tựa game hết sức chất lượng, trên chuyên trang Nhận định Metacritic game được chấm điểm lên tới 7,2 điểm user score, một điểm số cao so mang 1 game thuộc loại thể cái kinh dị, giải đố và khá kén người chơi này. Phần đầu của tựa game được phát hành lần đầu vào tháng 10 năm 2021 trên Steam dành cho nền tảng Microsoft Window.

ngày nay game cũng đã sở hữu mặt trên Android dành cho người dùng di động, nhưng đáng nhớ tiếc các bạn nhà táo vẫn chưa có cơ hội chạm tay vào tựa game quyến rũ này, kỳ vọng nhà phát triển sẽ sớm với con cưng của mình lên những trang bị IOS.

Cốt truyện của Poppy Playtime

Về phần cốt truyện của của game, Nhà máy đồ chơi Playtime Co.. Là 1 nhà máy nổi danh vì sản xuất toàn bộ các món đồ chơi được con trẻ yêu thích, nhưng một biến cố kỳ lạ đã xảy ra làm rất nhiều nhân viên của nhà máy đột nhiên biến mất khiến nhà máy bị bỏ hoang. Sau 10 năm sau, 1 lá thư rằng: các viên chức mất tích vẫn còn ở trong nhà máy, bất thần được gửi tới nhà của người chơi – 1 viên chức cũ của nhà máy may mắn ko bị biến mất. Làm mối độc nhất cho người chơi là hình một bông hoa bên. Trong giai đoạn chơi, game thủ sẽ phải vắt óc giải các câu đố và sắm ra sự thật về sự mất tích bí mật của các nhân viên. Đó liệu chỉ là 1 tai nạn hay sở hữu thế lực nào ấy đứng đằng sau??

Theo nhận xét của phổ quát người, cốt truyện game khá rắc rối, đòi hỏi tư duy logic rẻ để xâu chuỗi các chi tiết có nhau, điều này đem đến sự hấp dẫn cho game thủ và khiến cho game có trị giá chơi lại cao, vì mỗi lần chơi lại, người chơi sẽ mua ra một chi tiết mới ẩn dấu trong khoảng đó dần vén bức màn bí mật.

phong cách đồ họa của Poppy Playtime

Game sử dụng phong cách đồ họa hoạt hình 3D điển hình tựa như những bộ phim nức tiếng đã rất thành công của Pixar Studio. Từng model nhân vật, vật dụng đều được xây dựng và cẩn thận trên nền đồ họa Unreal Engine 4 (UE4) vốn đã quá nổi danh. Môi trường trong game cũng mang độ chi tiết cao sở hữu tông ánh sáng chủ đạo khá ảm đạm, mờ ám tạo ra cảm giác rùng rợn lúc chơi game.

Âm thanh trong game

Âm thanh trong Poppy Playtime 1 miễn phí với độ chi tiết đáng kinh ngạc khi từng tiếng bước chân trên những địa hình khác nhau, tiếng máy móc hoạt động, tiếng va đập của những đồ vật,….. Đều được tái tạo khôn xiết chân thật và đa chiều, giúp người chơi dễ dàng hòa mình vào môi trường trong game. Âm nhạc trong game hơi tránh để mang đến sự yên ắng hồi hộp, bao tay đi kèm sở hữu những pha jump scare thót tim càng đẩy cảm giác kinh dị trong game lên cực hạn.

Gameplay

Là một game xiêu bạt giải đố góc nhìn thứ nhất, phối hợp nguyên tố kinh dị, sinh tồn, trong game người chơi sẽ phải tự thân khám phá vì lượng chỉ dẫn trong game là rất ít ỏi. Poppy Playtime sở hữu đa dạng tương tác thú vị mang môi trường, đặc biệt mang sự xuất hiện của Grab Pack – chiếc ba lô với hai cánh tay máy giúp người chơi nâng và tương tác từ xa mang đồ vật, ngoài ra cánh tay cũng sẽ biến thành dây dẫn điện giúp người chơi giải 1 số câu đố trong game. Gameplay của Poppy Playtime xoay lòng vòng việc tương tác có môi trường đề giải những câu đố lồng ghép với những pha đuổi bắt kịch tính, buộc người chơi phải chóng vánh tìm lối thoát ví như ko muốn bị quái vật nhồi bông nhai đầu.

Kết

Poppy Playtime là một game cực kì đáng chơi sở hữu các gì mà nó đem lại, bên cạnh đó 1 điểm trừ nho nhỏ là thời lượng chơi của nó hơi ngắn. Tuy nhiên các phần tiếp theo sẽ mau chóng đến game thủ dưới dạng các DLC. Dự định phần hậu bản sẽ được phát hành đến đây vào quý 2 năm 2022, cộng chờ đón và tiếp diễn trải nghiệm cuộc hành trình tậu ra sự thực với Poppy Playtime: Chapter hai nhé!!

DOWNLOAD

CH PLAY

APP STORE

Leave A Reply

Your email address will not be published.