Project Zomboid [3 GB]

project_zomboid_41.73_(57898)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_project_zomboid_41.73_(64bit)_(57898).exe để cài đặt game.
2. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 10, 64 Bit
64bit OS required
Processor: Intel 2.77GHz Quad-core
Memory: 8Gb Ram
Hard Disk Space: 5GB

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Dù ra mắt đã lâu nhưng tựa game sinh tồn zombie Project Zomboid vẫn là một trò chơi cực khó và mang tính thách thức cao khi đòi hỏi khả năng sinh tồn và cả kỹ năng game thủ của người chơi. Nó mang đến những trải nghiệm đầy thách thức cho người chơi khi phải đối mặt với những thây ma đáng sợ. Nếu bạn không có điều kiện “chiến” Dying Light 2 thì nên thử tựa game này.

Điều đặc biệt của Project Zomboid đó là hoàn toàn sẽ không có bất cứ cốt truyện nào, mà thay vào đó, cốt truyện sẽ do chính người chơi tạo thành. Bởi lẽ còn rất nhiều điều bí ẩn đang chờ người chơi khám phá ra như: cách chế tạo máy móc, thức ăn, chống lại bệnh tật, thoát khỏi thây ma…. Mỗi hành động, mỗi khám phá của bạn sẽ là tiền đề tạo nên một cốt truyện cho riêng bản thân mình, chính vì thế hãy làm nó thật sáng tạo bạn nhé.

Là một tựa game sinh tồn zombie thế giới mở, Project Zomboid được ra mắt từ năm 2013 và nhận được khá nhiều đánh giá tích cực. Tuy nhiên, phải đến năm 2021 khi mà chế độ Multiplayer được ra mắt, tựa game này mới thực sự thu hút được nhiều sự quan tâm chú ý từ cộng đồng game thủ cho đến tận thời điểm này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Người chơi sẽ được tự mình viết lên câu chuyện cho bản thân, hay nói cách khác là cố gắng tìm cách sinh tồn giữa đại dịch lâu nhất có thể. Dòng chữ “There is no hope of survival” (Không có hy vọng sống sót nào) hiện lên trong phần tutorial cũng như loading screen như một lời thách thức người chơi giữa đại dịch zombie này.

Game tuy không đem lại phần nhìn hút mắt, tuy nhiên bù lại gameplay của Project Zomboid có rất nhiều tính năng hay và đặc biệt cho người chơi khám phá. Bạn sẽ được trải nghiệm từ việc tự tìm kiếm thức ăn cho mình, học và khám phá thêm các kỹ năng mới,… để có thể sinh tồn giữa đầy rẫy thây ma vây quanh.

Sẽ có 2 lối chơi chính gắn liền với người chơi trong game:

  • Lối chơi sinh tồn: Người chơi có thể lựa chọn bản đồ để khởi đầu, thế nhưng người chơi sẽ được đem đến những ngôi nhà ngẫu nhiên và cố gắng sống sót lâu nhất có thể.
  • Lối chơi Sandbox: Người chơi có thể thoải mái hơn khi có thể điều chỉnh tốc độ và số lượng thây ma trong màn chơi , hoặc có thể thay đổi thời tiết và tính sẵn có của các vật phẩm trong game.

Project Zomboid Full Crack | Project Zomboid Fshare | Project Zomboid Free Download | Project Zomboid Việt hóa | Tải Game Project Zomboid

Leave A Reply

Your email address will not be published.