Solasta: Crown of the Magister

solasta_crown_of_the_magister_1.3.91_(57947)

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Chạy file setup_solasta_crown_of_the_magister_1.3.91_final_(64bit)_(57947).exe để cài đặt game.
2. Mở thư mục DLC cài hết các file .exe trong đó.
3. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 7 / 8.1 / 10
Processor: AMD FX 4300 / Intel Core i5-3570K
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Radeon R9 285 / GeForce GTX 950
DirectX: Version 11
Storage: 30 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

Solasta: Crown of the Magister là một tựa game RPG theo lượt khá hấp dẫn, sở hữu đồ họa ổn và gameplay có chiều sâu, đủ sức lôi cuốn game thủ vào cuộc chơi.

Solasta: Crown of the Magister là một tựa game RPG theo lượt lấy bối cảnh thế giới fantasy và sử dụng luật chơi Dungeons & Dragons tương tự Baldur’s Gate 3 mà Mọt vừa đánh giá gần đây. Cũng như Baldur’s Gate 3, Solasta hiện chỉ vừa mới ra mắt phiên bản Early Access và nhà phát triển Tactical Adventures hi vọng sẽ hoàn thành trò chơi vào năm sau. Dù vậy, phiên bản Early Access hiện tại của game đã thể hiện tiềm năng của mình và Mọt tui sẽ giới thiệu những điều hấp dẫn, những gì còn thiếu sót của trò chơi đến với các bạn trong bài viết này.

Game thủ khởi đầu cuộc chơi trong Solasta bằng việc thành lập một đội hình bốn chiến binh theo đúng ý thích của mình. Solasta cho phép người chơi tự tay tạo ra bốn nhân vật đó bằng cách lựa chọn chủng tộc, lớp nhân vật, thần linh mà họ thờ phụng, bối cảnh cuộc đời của từng người, cũng như điều chỉnh các chỉ số như sức mạnh, thể chất, trí tuệ,… Bạn có thể sử dụng sự ưu đãi này để tạo ra một đội hình toàn vẹn hỗ trợ lẫn nhau đem lại một trải nghiệm thuận lợi hơn về sau, nhưng cũng có thể thành lập một băng cướp, một đám quý sờ tộc nếu muốn tăng độ khó cho cuộc hành trình của mình.

Bởi là một RPG sử dụng luật chơi Dungeons & Dragons, Solasta đem lại rất nhiều sự lựa chọn cho game thủ khi tạo nhân vật. Bạn có thể chọn 5 chủng tộc khác nhau là người, Halfing, Dwarf, Elf và Half- Elf cùng một vài chủng tộc phụ như Snow Dwarf, Sylvan Elf, Island Halfing. Họ không chỉ khác nhau về các chỉ số cơ bản mà còn có sự chênh lệch về khả năng ngôn ngữ, may mắn, linh hoạt,… Dù không trực tiếp ảnh hưởng đến khả năng chiến đấu của nhân vật, những khác biệt này sẽ quyết định khả năng giao tiếp của các nhân vật với NPC hoặc phương thức làm nhiệm vụ của bạn.

Với 6 lớp nhân vật khá quen thuộc là Cleric, Paladin, Fighter, Ranger, Rogue, Wizard, game thủ có thể dễ dàng hiểu được mỗi nhân vật có tác dụng gì và từ đó quyết định mình cần ai trong đội hình, cũng như nâng chỉ số nào cho phù hợp. Trong khi đó, xuất thân của họ (gián điệp, lính đánh thuê, du côn, hiền triết, tu sĩ, học giả, người bảo vệ pháp luật, quý tộc) sẽ ấn định tính cách của từng người, chẳng hạn gián điệp luôn cảnh giác, học giả có hiểu biết rộng rãi, Cleric tốt bụng,… khi đạt đến cấp 3, game thủ sẽ có thể chọn sub class cho nhân vật của mình, giúp họ trở nên linh hoạt và mạnh mẽ hơn trong những tình huống nhất định.

Nhìn chung, Solasta: Crown of the Magister là một tựa game RPG theo lượt rất có tiềm năng, và tạo dựng được những nét riêng của mình mặc cho việc nó “đụng hàng” với Baldur’s Gate 3 trong dịp ra mắt. Là sản phẩm của một studio khá nhỏ, gameplay của trò chơi vẫn tỏ ra đủ thử thách và sức cuốn hút để chinh phục các fan của RPG. Vậy nên nếu yêu thích luật chơi Dungeons & Dragon hoặc muốn khám phá gameplay của thể loại này, Solasta là một lựa chọn đáng để suy ngẫm.

Source: https://www.gog.com/game/solasta_crown_of_the_magister

Leave A Reply

Your email address will not be published.