Subway Surfers APK + MOD (Unlimited Money) v3.1.0

Subway Surfers có cốt truyện khá vui và thú vị. Nhân vật chính là cậu bé jake. Jake khá tinh nghịch, hay chơi trên đường tàu. Nếu chỉ chơi trên đường tàu không thôi thì không có gì đặc biệt. Cậu ta sơn lên tàu để thể hiện sự tinh nghịch của mình. Thật không may mắn bảo vệ ở gần đó và như vậy hành trình chạy vô hạn bắt đầu từ đó. Nếu bạn đã từng chơi tựa game temple run hay zombie tsunami bạn sẽ nhận thấy về lối chơi có chút giống với Subway Surfers MOD. Trên hành trình chạy trốn khỏi sự truy đuổi của bảo vệ. Người chơi sẽ phải đối mặt liên tiếp với sự thay đổi không ngừng của các đồ vật trên đường tàu. Chỉ cần một phút lơ là không chú ý ngay lập tức bạn sẽ đâm vào vật cản và bị bảo vệ bắt . Thích nghi với môi trường mới để thoát khỏi sự truy đuổi của bảo vệ nhé.

Trên hành trình chạy trốn bạn sẽ không đơn giản là chạy và cố gắng chạy. Những chướng ngại vật sẽ liên tiếp xảy ra và bạn cần chạm vào màn hình, vuốt sang bên muốn nhân vật của mình di chuyển sang hướng đó. Chướng ngại vật có thể là những con tàu đang đỗ lại nghỉ chân, những đường ống thấp, những con tàu đang chuyển động ngược chiều với bạn, vv…… Thời gian bạn tồn tại trên đường ray càng lâu độ khó của trò chơi cũng tăng dần lên. Tốc độ chạy cũng nhanh dần, chướng ngại vật xuất hiện nhiều hơn. Những lúc như vậy khi đã chạy được quãng đường xa rồi thì bạn nên sử dụng những items. Đảm bảo tính an toàn cho tính mạng của bạn. Những chiếc ván trượt sẽ là sự lựa chọn hợp lí nhất. Luyện tập hàng ngày đê tăng độ phản xạ, khả năng xử lí nhanh như chớp phá vỡ những kỉ lục của bản thân từng ngày.

Phiên bản APK MOD của Subway Surfers

Đủ dễ cho người mới, nhưng đủ khó để thách thức những game thủ dày dặn kinh nghiệm. Trò chơi này không thiếu thử thách, dù bạn chơi một mình hay tham gia thử thách hàng tuần. Để làm cho trò chơi bớt khó khăn hơn, bạn có thể cần phiên bản MOD của chúng tôi.

Tính năng MOD

Tiền không giới hạn : Hai loại tiền chính trong trò chơi, Tiền vàng và Chìa khóa, được cung cấp không giới hạn ngay khi bạn mở trò chơi. Mua những thứ bạn cần cho hành trình của mình.

Đã mở khóa tất cả nhân vật : Chơi bất kỳ nhân vật nào bạn thích.

DOWNLOAD

 

Leave A Reply

Your email address will not be published.