SWORD ART ONLINE Alicization Lycoris [78 GB]

SWORD.ART.ONLINE.Alicization.Lycoris.v3.02-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "Launch_Game.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 10 64 bit
Processor: Intel Core i7-4790
Memory: 8 GB RAM
Graphics: Nvidia GeForce GTX 760, 2 GB | AMD Radeon HD 7950, 3 GB
DirectX: Version 11
Storage: 45 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME

Sword Art Online: Alicization Lycoris là JRPG được chuyển thể nội dung từ mùa thứ ba của series anime Sword Art Online: Alicization. Đây cũng là tựa game đầu tiên trong series Sword Art Online được phát hành cho nền tảng Xbox One.

Sword Art Online có lẽ không xa lạ gì với giới otaku. Khởi đầu chỉ là truyện chữ rồi lần lượt được chuyển thể thành nhiều loại hình khác nhau. Từ manga, anime cho đến trò chơi điện tử và thậm chí cả một series phim người đóng cũng đang được “thai nghén” vài năm nay. Đáng chú ý, trong khi các phần chơi cũ như Sword Art Online: Hollow Realization đều chọn hướng “tự biên tự diễn” nội dung, Alicization Lycoris lại là phần chơi đầu tiên trong series game này bám sát cốt truyện từ bộ anime cùng tên.

Có lẽ vì vậy mà phần chơi này có nhiều thay đổi trong cơ chế gameplay để phù hợp với nội dung anime. Thay vì đưa người chơi khám phá các hang động, với những trận đánh quái quen thuộc mô phỏng lại trải nghiệm VRMMORPG như trước đây, tựa game này “quay ngoắt 180 độ” sang bám sát nội dung anime và tập trung nhiều vào câu chuyện kể. Thay đổi này thoạt nghe tưởng nhỏ nhưng kỳ thực, nó tạo sự khác biệt rất lớn trong cách mà bạn trải nghiệm Sword Art Online: Alicization Lycoris so với những phần chơi trước đó.

Nhân vật điều khiển của người chơi vẫn là Kirito. Tuy nhiên, có lẽ do theo sát nội dung chuyển thể từ anime nên bạn không còn được tùy biến giới tính nhân vật như trước đây nữa. Trải nghiệm game mở đầu với cuộc chiến bất phân thắng bại giữa Kirito và nhân vật Administrator. Sau đó, nhân vật chính tỉnh dậy trong khu rừng lạ lẫm, không thể truy cập menu hay đăng xuất khỏi thế giới ảo. Vậy là cuộc phiêu lưu trong thế giới ảo mới bắt đầu và nhân vật đầu tiên mà bạn gặp gỡ chính là Eugeo.

Thế nhưng, tâm điểm của câu chuyện kể lại là nhân vật nữ Medina Orthinanos. Bạn đừng ngạc nhiên nếu cái tên này có vẻ xa lạ. Dù cô gái tóc đỏ này từng xuất hiện thoáng qua trong chapter 1 của manga, nhưng đây là nhân vật được xây dựng riêng cho trải nghiệm Sword Art Online: Alicization Lycoris. Với tính cách lạnh lùng, số phận nghiệt ngã và câu chuyện kể vô cùng tăm tối, cô gái bí ẩn này chắc chắn gây tác động mạnh mẽ đến cảm xúc của người chơi khi mọi chuyện bắt đầu kịch tính.

Ở góc độ người chơi, mặc dù chapter đầu mang nặng tính thử thách sự kiên nhẫn của người chơi, phần trải nghiệm còn lại được chấp bút khá tốt. Kỳ thực, nếu từng xem series anime Sword Art Online: Alicization, bạn có thể bỏ qua phần lớn nội dung trong chapter này. Đây chính là phần nội dung chuyển thể từ anime và kể lại trong trải nghiệm game. Toàn bộ cốt truyện về sau được chấp bút hoàn toàn mới, không nối tiếp nội dung anime mùa thứ tư là Sword Art Online: Alicization – War of Underworld.

Leave A Reply

Your email address will not be published.