Tadaichi Nakama, Shinpei Watanabe Từng ra mắt Manga mới trên Shonen Jump vào tháng 9

Tạp chí Weekly Shonen Jump số 39 năm nay của Shueisha đã tiết lộ vào thứ Hai rằng họ sẽ ra mắt hai manga mới trên tạp chí vào tháng Chín.

Tadaichi Nakama sẽ ra mắt manga mới đầu tiên Dai Tōkyō Oni Yome Den (The Legend of the Greater Tokyo Demon Bride, hình ngay trên) trong số 40 của tạp chí vào ngày 5 tháng 9. Shueisha trêu chọc rằng manga “hài kịch chiến đấu” sẽ tập trung vào một chàng trai trẻ đột nhiên được một con quỷ cho một cô dâu. Manga sẽ được đăng trên trang bìa của số thứ 40, và chương đầu tiên dài 54 trang sẽ có trang màu mở. Nakama đã xuất bản phiên bản một shot của manga trên Weekly Shonen Jump vào tháng 5 năm 2021. Nakama cũng đã xuất bản một shot “Mahō Shōnen X” trên Weekly Shonen Jump vào năm 2017.

Watanabe sẽ ra mắt manga mới thứ hai mang tên Ginka to Ryūna (Ginka và Ryūna, hình dưới bên trái trong hình trên) trong số thứ 41 của tạp chí vào ngày 12 tháng 9. Weekly Shonen Jump trước đó đã xuất bản manga một shot của Watanabe với tựa đề “Peko Peko no Yamai “vào tháng 4 năm 2021. xem tin anime

Leave A Reply

Your email address will not be published.