Tải Game Choo-Choo Charles

Choo-Choo Charlesgame phiêu dạt kinh dị thế giới mở độc đáo trên Steam, trong đó bạn sẽ điều khiển 1 con tàu cũ, nâng cấp và tiêu dùng nó để đương đầu có một đoàn tàu có tri giác hiểm sâu tên Charles đang khủng bố ngôi nhà của bạn.

Choo-Choo Charles Steam là một trò chơi kinh dị góc nhìn thứ nhất dành cho 1 người chơi, trong đó 1 quái vật đầu nhện thân tàu hỏa sẽ đuổi theo bạn. Dùng đầu máy xe lửa, người chơi mang thể khám phá môi trường xung quanh trong khi đẩy lùi những cuộc tấn công của lũ quái vật bằng khẩu súng tiểu liên xoay.

Trong cuộc xiêu bạt kinh dị này, đa dạng nhiệm vụ sẽ yêu cầu bạn lập kế hoạch lộ trình và đi bộ để khám phá các địa điểm nhằm thực hiện những chỉ tiêu khác nhau, điều này sẽ cho phép bạn cải thiện cả tàu hỏa và khí giới của mình. Nhưng kèm theo bạn sẽ phải hành động thật mau chóng, bởi vì sinh vật này sẽ không bao giờ ở xa, tiếp diễn gây áp lực lên bạn và luôn xuất hiện vào các thời khắc bất thần nhất!

Trong game Choo Choo Charles, bạn sẽ khám phá 1 hòn đảo khi mà hoàn tất nhiệm vụ, chống chọi mang quân thù, cải thiện khả năng đấu tranh của đoàn tàu bằng cách thức thu thập phế truất liệu cho đến khi bạn trở thành đủ mạnh để hạ gục Choo-Choo Charles 1 lần và mãi mãi. Mặc dầu lối chơi rất ngắn so với tiêu chuẩn của nhiều người, nhưng vẫn sẽ với rất nhiều hoạt động thú vị để làm cho và cả những pha hù dọa thót tim.

Cấu hình chơi game

Tối thiều:

  • OS: Windows 7 64-bit
  • Processor: 2.5 GHz Quad-core Intel or AMD processor
  • Memory: 4 GB RAM
  • Graphics: NVIDIA GeForce 470 GTX or AMD Radeon 6870 HD
  • Storage: 3 GB available space
  • Additional Notes: The game includes graphics settings to aid lower end devices.

DOWNLOAD

Leave A Reply

Your email address will not be published.