The Mortuary Assistant [2 GB]

The.Mortuary.Assistant.v1.0.40-GoldBerg

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Giải nén file.
2. Chạy file "The Mortuary Assistant.exe" để Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
OS: Windows 7 or higher
Processor: 2 GHz or higher
Memory: 4 GB RAM
Graphics: geforce 960 or higher
DirectX: Version 11
Storage: 4 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

The Mortuary Assistant là game phiêu lưu kinh dị rùng rợn lấy bối cảnh nhà xác. Trong game, bạn phải xử lý các công việc khác nhau trong nhà xác đồng thời tìm cách đối phó với các lực lượng ma quỷ.

Sau khi lấy được bằng về khoa học giải phẫu, bạn tham gia học việc tại Nhà xác River Fields. Trong nhiều tháng qua, bạn đã dành hàng giờ để trợ giúp người hộ tang trong các công việc hàng ngày, tìm hiểu chi tiết về quy trình ướp xác cũng như cách xử lý và chăm sóc người đã khuất đúng cách.

Trong thời gian ở River Fields, bạn có nghe tin đồn về những gia đình đưa người thân yêu qua đời do bị ma nhập hoặc bị vướng vào những điều huyền bí đến nhà xác này để an nghỉ. Tuy nhiên, với sự kỳ thị về cái chết và những gì xảy ra khi chúng ta chết, không có gì ngạc nhiên khi mọi người bịa ra những câu chuyện này.

Vào một đêm muộn, bạn được gọi đến làm việc để xử lý một số xác chết. Nhưng có điều gì đó khác biệt về những cơ thể này và bạn chợt nhận ra rằng, những tin đồn là sự thật – bạn không thể rời khỏi đây. Hãy tìm cách hoàn thành mọi công việc và chiến đấu với ma quỷ trong The Mortuary Assistant!

The Mortuary Assistant Full Crack | The Mortuary Assistant Fshare | The Mortuary Assistant Free Download | Tải Game The Mortuary Assistant

Leave A Reply

Your email address will not be published.