theHunter: Call of the Wild [40 GB]

theHunter.Call.of.the.Wild.Revontuli.Coast-FLT

— HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

1. Mount file vào ổ đĩa ảo.
2. Chạy setup.exe để cài game.
3. Copy hết bên trong thư mục FLT paste vào thư mục game.
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: 64bit OS - Windows 7
Processor: Intel i3-4170
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GTX 660 / ATI HD7870 - 1GB VRAM
Storage: 60 GB available space

— TẢI GAME, CỐT TRUYỆN, ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT GAME FULL CRACK

theHunter: Call of the Wild không chỉ là một tựa game săn thú rất hay, rất thật, mà còn là một trải nghiệm đáng suy ngẫm.

Đề tài săn bắn rất hiếm được các nhà phát triển quan tâm, có lẽ vì nó khá kén người chơi. Trước đây tôi từng trải nghiệm một số tựa game về đề tài này nhưng hầu hết chỉ mang đến một trải nghiệm vui vẻ, thư giãn là chính chứ không giữ chân người chơi được lâu. Chính vì thế, theHunter: Call of the Wild là một sự ngạc nhiên thú vị, khi mang đến cho các “thợ săn” một thế giới mở khổng lồ, đa dạng thú rừng và nặng tính thực tế.

Ban đầu, người chơi chỉ có một số vũ khí cơ bản. Thông qua việc săn thú rừng và khám phá thế giới, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền và dấn thân vào những màn săn bắn “hoành tráng” hơn. Mặc dù có lối chơi khá đơn giản, nhưng thực tế những gì bạn trải nghiệm tương đối phức tạp. Nhất là ở thời điểm ban đầu đòi hỏi sự kiên nhẫn rất nhiều của người chơi, điều quan trọng hàng đầu mà một người thợ săn cần phải có. Chưa kể, nếu hầu hết các tựa game khác chỉ mang yếu tố giải trí đơn thuần thì theHunter: Call of the Wild ngược lại, mang đến trải nghiệm khá thật, đòi hỏi nhiều kỹ năng của người chơi như một thợ săn thật thụ. Đây cũng có thể sẽ là yếu tố khiến bạn “dạt ra” khỏi trò chơi ngay từ những khoảnh khắc ban đầu, nhưng cũng có thể cuốn hút bạn trải nghiệm “quên cả lối về” trong theHunter: Call of the Wild.

Thợ săn có lẽ là một cái nghề thông dụng ở nước ngoài hơn là nước ta. Phim ảnh thì có rất nhiều đề tài này, nhưng dường như chưa thể hiện rõ nét được sự gian khó của một người thợ săn như thế nào. Thế nên khi lần đầu trải nghiệm theHunter: Call of the Wild, tôi hoàn toàn lúng túng với những gì được hướng dẫn trong trò chơi. Hóa ra, làm thợ săn khó hơn tôi tưởng rất nhiều. Bạn có thể nghĩ săn thú chỉ cần dựa trên mắt thấy, nhưng thật ra phần lớn là do những dấu vết được chúng để lại. Với gameplay thuộc dạng “dễ làm quen nhưng khó làm giỏi”, trò chơi pha trộn giữa lối chơi theo dấu và săn bắn. Nó giống như một cuộc chơi trốn tìm với thú rừng mà người chơi khá thiệt thòi với nhiều bất lợi khi bị thiên nhiên “quay lưng”. Từ hướng gió cho đến những tiếng động khi di chuyển qua những bụi cỏ, nhánh cây, tất cả đều là thứ “tố cáo” bạn với thú rừng, khiến chúng bỏ chạy mất dạng trước khi người chơi kịp giơ súng lên.

Đồ họa là thứ tôi choáng ngộp đầu tiên trong theHunter: Call of the Wild. Thú rừng trông thật, cây cỏ um tùm và đầy màu sắc rất thích mắt. Tôi cảm nhận được sự sống động của khu rừng nguyên sinh rộng lớn với muôn thú, cỏ cây và thậm chí là hiệu ứng ánh sáng hay thời tiết cũng không kém phần ấn tượng. Bạn có thể dễ dàng quan sát từng cọng cỏ lắc lư theo ngọn gió hay những hạt phấn hoa bay lượn trong không khí. Mặt khác, trò chơi cũng được tối ưu khá tốt và dù thế giới game rộng lớn nhưng tôi không gặp trường hợp tụt giảm tốc độ khung hình bất thường nào trong quá trình trải nghiệm. Điều khiến tôi cảm thấy đáng chê trách một chút là giao diện của trò chơi hơi rối, nhất là khi chơi bằng gamepad. Nó gây khó khăn không nhỏ trong thời gian trải nghiệm ban đầu, chẳng hạn chơi mãi tôi mới biết cách làm sao để nạp đạn.

Không chỉ đồ họa, ngay cả âm thanh cũng có thể khiến bạn ngạc nhiên và thích thú. Từ tiếng những chiếc lá khô bị người chơi dẫm lên, hay tiếng chim hót thánh thót rồi đến cả tiếng rì rào của gió giữa khu rừng đều rất thật, rất tuyệt vời. Tất cả những thanh âm đó hòa quyện tạo nên một không gian hết sức sinh động. Thậm chí nhiều lúc, trò chơi tạo cho tôi cảm tưởng chính người chơi mới là kẻ đang phá hỏng bầu không khí yên bình đó khi giơ súng bắn vào đám thú rừng đang sống hiền hòa kia. Ý tưởng gameplay của theHunter: Call of the Wild tuy hay nhưng đáng tiếc khi triển khai thực tế lại gây nhiều khó khăn cho người chơi. Bạn rất dễ nhầm lẫn giữa dấu vết của các loài thú khác nhau. Điều này có thể làm hài lòng những người chơi vốn thích cảm giác giống thật, nhưng sẽ làm phật lòng những ai chỉ muốn một trải nghiệm giải trí đơn thuần.

Tôi khá ấn tượng khi thú rừng phản ứng rất thật. Chúng không đơn thuần là những mục tiêu thụ động chỉ đứng đực ra đó chờ bạn hạ sát. Chúng biết dõi theo hướng gió, lắng nghe những tiếng động bất thường và bỏ trốn khi bản năng sinh tồn cảm thấy không an toàn. Thú rừng không chỉ biết chạy tọt vào một góc nào đó trốn hay lao vào một bức tường “vô hình” rồi biến mất, mà chúng luôn biết tìm tới chỗ an toàn ở tầng địa hình thấp hơn để ẩn nấp và “lắng nghe” những mối hiểm họa đang cận kề. Đó là chưa nói thú rừng trong theHunter: Call of the Wild cũng cần ngủ và ăn uống để sống, giống y như thực tế đời thật vậy. Bắt bài được những tập tính sống và thói quen sinh hoạt của chúng sẽ giúp bạn rất nhiều, tuy nhiên nó cũng đòi hỏi sự kiên trì vượt bậc.

Hệ sinh thái đa dạng trong trò chơi cũng khiến tôi hết sức ấn tượng. Dường như nhà phát triển đã tìm hiểu rất kỹ tập tính của từng loài thú trước khi bắt tay vào thực hiện theHunter: Call of the Wild. Mỗi loài đều có cách gọi nhau khác biệt với giống loài của chúng. Việc săn bắn chúng đòi hỏi rất nhiều sự kiên nhẫn. Bên cạnh việc kiên trì theo dấu chúng để lại, bạn còn phải cố gắng không gây tiếng động bằng cách tránh đi nhanh hoặc lao đầu vào bụi cây rậm rạp. Nếu không, tiếng động do người chơi tạo ra khi di chuyển sẽ đánh động thú rừng sự hiện diện của bạn. Tuy nhiên vấn đề khó chịu nhất có lẽ nằm ở việc nhân vật của người chơi di chuyển rất chậm, ngay cả khi chạy cũng chậm hơn tốc độ di chuyển trung bình của các game khác.

Sau cuối, theHunter: Call of the Wild là tựa game hấp dẫn và cuốn hút tuyệt vời đối với những ai có đam mê thật sự với nghề thợ săn đòi hỏi sự kiên trì cao độ. Tuy nhiên, với kiểu thiết kế game mang nặng tính “tả thực” như thế, trò chơi có lẽ không phải là lựa chọn phù hợp cho những ai chỉ muốn một trải nghiệm mang tính giải trí đơn thuần. Chưa kể tốc độ di chuyển chậm và giao diện điều khiển hơi rối có thể khiến nhiều người chơi “ngừng yêu” ngay từ cái nhìn đầu tiên.

theHunter: Call of the Wild Full Crack | theHunter: Call of the Wild Fshare | theHunter: Call of the Wild Free Download | Tải Game theHunter: Call of the Wild

Leave A Reply

Your email address will not be published.