Top 8 app chơi game kiếm tiền PayPal uy tín nhất hiện nay 2022

Các game kiếm tiền paypal luôn được rất nhiều người săn đón. Việc làm giàu từ việc chơi game đã trở nên phổ biến với mọi người, trở thành xu hướng mới. Vậy đâu là những ứng dụng game kiếm tiền paypal uy tín nhất hiện nay trên thị trường game? Mời các bạn hãy cùng mình điểm qua danh sách top những app chơi game kiếm tiền paypal uy tín nhất qua bài viết này nhé.

Alien Run

Một ứng dụng dùng để đào bitcoin được nhiều người biết đến nữa là Alien Run. Game đưa ra cho người chơi các nhiệm vụ, bạn chỉ cần vượt qua các thử thách của từng level.

Mỗi thử thách được vượt qua bạn sẽ nhận được Satoshi – đơn vị tiền của Bitcoin. Các video quảng cáo có trong Alien Run cũng có thể giúp bạn kiếm thêm thu nhập đấy.

Pool Payday

Bạn là người yêu thích bộ môn bida thì đừng bỏ qua game kiếm tiền paypal uy tín này đó. Người chơi có thể tham gia vào các trận đấu với game thủ khác để kiếm thêm tiền.

Mỗi quả bóng rơi vào lỗ thì bạn sẽ nhận được tiền. Nếu khó quá, bạn có thể tập khi ngoại tuyến để luyện khả năng vào trước mỗi trận đấu. Tham gia ngay vào trò chơi hay này nào.

Blockchain Game

Thật sơ ý nếu bạn đang tìm kiếm app chơi game kiếm tiền paypal uy tín mà lại bỏ qua Blockchain Game. Người tham gia trò chơi này sẽ được sở hữu các vật phẩm ảo nhưng được số tiền rút ra là thật. Blockchain Game có nhiều tựa game như Axie Infinity, HeroVerse, Faraland, Sipher…

Bạn sẽ tham gia các trò chơi và thực hiện nhiệm vụ được đưa ra để tích luỹ token hoặc coin. Số lượng coin hoặc token càng nhiều thì số tiền bạn nhận được qua ví paypal càng lớn. Cùng tham gia vào game kiếm tiền được nhiều người tìm kiếm ngay nào.

InboxDollars

InboxDollars cung cấp cho người chơi các trò chơi có phí và miễn phí. Khi tham gia người chơi sẽ được trải nghiệm các trò chơi và nhận về tiền mặt tính bằng đơn vị đô la Mỹ.

Hệ thống của InboxDollars có tới 30 loại trò chơi khác nhau, từ sudoku, pool, card game….cho tới rượt đuổi. Mỗi một hoạt động bạn sẽ nhận được trung bình khoảng 25 cent đến 5 đô. Số lần chơi càng nhiều thì đô la của bạn càng cao đấy.

Swagbucks

Swagbucks vô cùng nổi tiếng trên thị trường game kiếm tiền trên paypal uy tín trong những năm vừa qua. Trò chơi này tổng hợp rất nhiều game khác nhau.

Bạn có thể chơi để kiếm tiền, hoặc xem các video quảng cáo, mua sắm trên web, tham gia khảo sát….để nhận tiền thưởng. Số tiền bạn tích lũy được sẽ được rút qua paypal. Kiếm tiền trở nên thật dễ dàng hơn bao giờ hết với Swagbucks.

FunTap

Funtap là một trong những game kiếm tiền paypal uy tín dành cho hệ điều hành Android. Bạn khi tham gia và trò chơi sẽ phải vượt qua từng level được đưa ra.

Tiền xu sẽ được tích lũy qua từng cấp độ, càng cao thì tiền xu càng nhiều. Sau đó người chơi chỉ cần đổi tiền xu đã có về tiền mặt rồi rút qua ví paypal, hoặc bạn cũng có thể được tặng các thẻ quà từ Amazon.

PlaySpot

Game PlaySpot cũng tương tự như các game kiếm tiền qua paypal khác, có sẵn các trò chơi để bạn lựa chọn. Lượt chơi game của bạn càng nhiều thì số tiền mà bạn nhận được sẽ càng cao.

Tuy nhiên ở level khó, nếu bạn lâu vượt qua xu có thể sẽ giảm. Vì vậy hãy kiếm xu vừa đủ với cấp độ mình có thể thôi nhé. Bạn cũng có thể xem quảng cáo, khảo sát như Swagbuck để tăng thêm tiền.

MyPoints

MyPoints là một app kiếm tiền paypal uy tín khác được khá nhiều người lựa chọn. Tại đây, người chơi sẽ tham gia các trò chơi có sẵn trong hệ thống hoặc xem video, tham gia khảo sát để kiếm tiền thưởng. Tiền đã tích lũy được người tham gia có thể rút qua Paypal hoặc bạn có thể đổi thành một tấm thẻ quà tặng.

Bài viết trên đây đã vừa tổng hợp cho các bạn top 8 app chơi game kiếm tiền paypal uy tín nhất hiện nay được nhiều người lựa chọn. Chúc bạn kiếm được thật nhiều tiền trong quá trình chơi game nhé.

Leave A Reply

Your email address will not be published.